VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ NHÂN NGÀY 22-12

Thứ năm - 28/12/2017 09:59
VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ NHÂN NGÀY 22-12
             Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, sáng ngày 21-12-2017, Đảng  ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Triệu Đông cùng các ban, ngành, đoàn thể xã và Giáo viên, học sinh Trường THCS Triệu Đông tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ xã.
             Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sỹ năm nay nằm trong chương trình Hoạt động NGLL của Trường THCS Triệu Đông. Lễ viếng có sự tham gia đông đủ của các em học sinh đến từ các khối của nhà trường. Trước khi lễ viếng diễn ra, các em được nghe về truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, làm tăng lòng tự hào về quê hương, đất nước.
           Trên lễ đài Tổ quốc ghi công, lãnh đạo xã đã dâng hoa, dâng hương và thắp hương trên từng phần mộ liệt sĩ, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn và sự hy sinh anh dũng của các Anh hùng Liệt sĩ góp máu xương, cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

CÁC EM HỌC SINH CÙNG LÃNH ĐẠO XÃ, LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG TIẾN VÀO NGHĨA TRANG

ÔN ĐỊNH TRƯỚC LÚC DÂNG HƯƠNG, DÂNG HOA

THẦY GIÁO LÊ BÁ CƯỜNG - HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS TRIỆU ĐÔNG THẮP NÉN NHANG TẠI PHẦN MỘ CÁC LIỆT SỸ