KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ KỸ THUẬT CHĂN NUÔI GÀ THẢ VƯỜN TẠI XÃ TRIỆU ĐÔNG

Thứ năm - 12/09/2019 03:20
KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ KỸ THUẬT CHĂN NUÔI GÀ THẢ VƯỜN TẠI XÃ TRIỆU ĐÔNG
            Thực hiện chương trình phối hợp năm 2019, ngày 12/9/2019, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Huyện Triệu Phong phối hợp với Hội nông dân xã Triệu Đông tổ chức khai giảng lớp học nghề kỹ thuật chăn nuôi gà thả vuờn tại xã Triệu Đông.
            Đến dự có đồng chí Lê Văn Lai, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện và các đồng chí phụ trách đào tạo của Trung tâm; Đồng chí Lê Cảnh Tường, Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Võ Văn Bắc, Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã ; các đồng chí trong BTV Hội nông dân xã cùng với 22 học viên tham gia lớp đào tạo nghề.
            Với thời gian học là 2 tháng, các học viên sẽ được truyền đạt các kiến thức về thiết kế chuồng trại, chọn giống gà, kỹ thuật nuôi, cách phòng trị các loại bệnh theo các giai đoạn phát triển của gà; xác định được các loại bệnh xảy ra trên gà và đưa ra biện pháp điều trị.
            Việc đào tạo nghề cho lao động nông thôn không những tạo cho họ có một nghề để nâng cao đời sống, thu nhập cho gia đình mà còn góp phần đạt chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới./.  
MỘT SỐ HÌNH ẢNH
 
received 970535866628277
Ông Lê Văn Lai, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện
received 880761488983956
Các học viên dự khai giảng lớp học

Tác giả bài viết: Hoàng Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây