HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Thứ bảy - 21/10/2017 10:20
HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM
HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2017)

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), chiều ngày 20/10/2017 Công đoàn xã Triệu Đông đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Nam giới vào bếp”.
              Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn trong cơ quan.
              Mở đầu Hội thi, đồng chí Lê Cảnh Bồi - Chủ tịch Công đoàn xã đã phát biểu chúc mừng toàn thể nữ đoàn viên công đoàn những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời nhấn mạnh vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình, xã hội và tuyên bố khai mạc Hội thi.
            Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Lê Cảnh Tường - Bí thư Đảng ủy chúc mừng các chị em nhân ngày 20/10 mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực công tác, tích cực tham gia hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đ/c động viên nữ công đoàn vượt qua những khó khăn, thử thách hoàn thành tốt công việc được giao và chúc Hội thi thành công tốt đẹp.
            Tham dự Hội thi có 3 đội đến từ các dãy nhà trong cơ quan, bao gồm: Dãy nhà 2 tầng, dãy nhà 1 cửa và dãy nhà Hội – Đoàn thể. Với chủ đề “Nam giới vào bếp”, sau 90 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo món ăn mang đậm nét truyền thống đã được 3 đội dự thi trưng bày. Các mâm cơm của các đội thi đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn mâm cơm của mình thật sinh động.
            Kết quả Hội thi:
+ Giải nhất thuộc về Đội dãy nhà 1 cửa.
+ Giải nhì thuộc về Đội dãy nhà Hội – Đoàn thể .
+ Giải ba thuộc về Đội dãy nhà 2 tầng.
          Hội thi nấu ăn và giao lưu ẩm thực là “sân chơi” để nam công đoàn có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang trong việc nấu ăn nội trợ và các kỹ năng xây dựng tổ ấm hạnh phúc gia đình. Thông qua hoạt động của Hội thi giúp toàn thể công đoàn cơ quan có cơ hội giao lưu, học tập, tăng cường mối quan hệ gắn bó trong đơn vị, hăng say trong công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ những tháng cuối năm 2017.
Một số hình ảnh trong Hội thi

Công tác chuẩn bị trước Hội thi

Các đội lắng nghe quy chế cuộc thi

đội 1: dãy nhà 2 tầng - giải 3 hội thi