Thi đua thực hiện tốt Tết trồng cây theo lời Bác Hồ dạy

Thứ tư - 28/02/2018 10:33
Cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về, ghi nhớ và làm theo lời Bác: “Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”, nhân dân cả nước lại tổ chức ngày hội “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, mừng Xuân, mừng đất nước, mừng Đảng và Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của dân tộc.
Thi đua thực hiện tốt Tết trồng cây theo lời Bác Hồ dạy

Vĩnh
Thực hiện lời dạy của Bác, Tết trồng cây ở Xã Đoàn Triệu Đông nhiều năm qua đã luôn được duy trì và phát triển rộng khắp, mang lại những kết quả tích cực, trở thành một trong những hoạt động mở đầu năm mới đầy ý nghĩa nhân văn, tạo khí thế thi đua sôi nổi,  đơn vị phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của xã ngay từ những ngày đầu xuân. Phát huy truyền thống đó, sáng 26-2 xã Đoàn đã phát động Tết trồng cây tại địa phương tạo khí thế thi đua sôi nổi nhằm thực hiện tốt lời dạy của Bác.
            Từ đó, đẩy mạnh tuyên truyền ý nghĩa của Tết trồng cây, cũng như ý nghĩa, hiệu quả kinh tế, bảo vệ môi trường sinh thái của việc trồng cây, trồng rừng. Tích cực vận động nhân dân tham gia trồng cây theo lời kêu gọi của Bác “người người trồng cây, nhà  nhà trồng cây”.  
 
 
 

Tác giả bài viết: Lê Thanh Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây