Đậm tình “Bữa cơm gia đình - Ấm tình lòng Mẹ”

Thứ năm - 27/12/2018 14:13
Đậm tình “Bữa cơm gia đình - Ấm tình lòng Mẹ”

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐNDVN, 29 năm Ngày Quốc Phòng toàn dân. Xã Đoàn – Hội LHTNVN xã Triệu Đông đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Xã.
Ngày 21/12, được sự hỗ trợ và đồng hành của Huyện Đoàn Triệu Phong, Trường TC nghề Quảng Trị. Xã Đoàn – Hội LHTNVN xã cùng các đồng chí đoàn viên Chi đoàn 6 Nại Cửu đã tổ chức “ Bữa cơm gia đình - Ấm tình lòng mẹ” cho Mẹ VNAH Lê Thị Thinh ở tại Đội 6 Nại Cửu.
48393014 1940929292688146 2267373498244530176 n
Từ sáng sớm, các đồng chí đã chuẩn bị công việc đi chợ, nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, lau chùi bàn thờ, làm vệ sinh môi trường xung quang nhà ở, lắp đặt sửa chữa lại một số hệ thống điện trong nhà….Các bạn đã cùng trổ tài nấu nướng và ăn cùng gia đình một bữa cơm giản dị nhưng nghĩa tình, hạnh phúc.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, ý nghĩa thể hiện lòng yêu nước, nêu cao đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Chương trình “ Bữa cơm gia đình - Ấm tình lòng mẹ” đã lan tỏa một thông điệp nhân ái nhân văn sâu sắc đến tất cả các thế hệ trẻ và qua đó càng trân trọng những giá trị truyền thống, tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả bài viết:  Hoàng Thị Ngọc Yến – Xã Đoàn Triệu Đông