Khánh thành bàn giao nhà Từ Bi

Thứ hai - 12/08/2019 22:55
Nhân dịp lễ Vu Lan, chiều 13/8/2019, Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Triệu Phong phối hợp với chính quyền xã Triệu Đông tổ chức lễ khánh thành bàn giao Nhà Từ Bi cho bà Nguyễn Thị Bốn đối tượng hộ nghèo. Dự có đồng chí Nguyễn Thành Vũ – Phó Chủ tịch UBND huyện.Về phía địa phương có Ông Lê Văn Phước - Phó bí thư thường trực Đảng Ủy, Ông Lê Bá Dũng- Phó CT UBND xã, ông Lê Cảnh Bồi CT UBMTTQVN xã Triệu Đông.
Khánh thành bàn giao nhà Từ Bi
          Bà Nguyễn Thị  Bổi ở thôn Nại Cửu xã Triệu Đông huyện Triệu Phong thuộc diện hộ nghèo, bị bệnh tai biến phải nằm một chỗ trên giường, có đứa con trai là Hoàng Văn Nghĩa bị bệnh thần kinh,  đang sống trong ngôi nhà tạm bợ dột nát.
            Tháng 4/2019 Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Triệu Phong đã kêu gọi các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và bà con  Phật tử xa gần, chung tay góp sức hỗ trợ 50 triệu đồng công xây dựng nhà từ bi để trao tặng cho gia đình.
           Sau gần 3 tháng thi công đến nay côi nhà đã bàn thành bàn giao đưa vào sử dụng vào dịp lễ Vu Lan, giúp gia đình bà  Nguyễn Thị Bốn có nơi ăn chốn ở ổn định.

69264038 1158064264379744 1185899152563765248 o

Tác giả bài viết: Lê Thanh Nam - VPTK xã